Burahin ang iyong account at datos
Hindi mabuksan ang app?
I-email kami mula sa address na naka-link sa account. Gamitin ang subject na “Burahin ang ShareBee account” at isama ang nakarehistrong email. Upang maiwasan ang hindi awtorisadong pagbura, magpapadala kami ng verification message sa address na iyon.
Ano ang binubura?
Ang profile ng account, mga kredensyal, mga na-publish na info page at ang kanilang media, mga save, mga mensaheng naka-link sa account, mga notification, at mga talaan ng login ay inaalis mula sa mga active system. Ang nilalamang nai-save, nakopya, o na-forward na ng iba sa labas ng ShareBee ay wala sa aming kontrol. Maaaring pansamantalang panatilihin ang minimal na mga talaan kapag kinakailangan para sa seguridad, pag-iwas sa panloloko, paglutas ng dispute, o batas.
Oras
Ang pagbura sa app ay karaniwang agad na nagkakabisa. Ang mga beripikadong kahilingan sa email ay karaniwang natatapos sa loob ng 7 araw. Ang mga residual backup ay karaniwang umiikot palabas sa loob ng 30 araw. Hindi na mababawi ang pagbura; hindi na maibabalik ang mga account at nilalaman.
