ShareBee હોમ

તમારું એકાઉન્ટ અને ડેટા ડિલીટ કરો

અપડેટ: 17 સપ્ટેમ્બર 2026

સૌથી ઝડપી વિકલ્પ: ShareBee એપમાં, મી ખોલો, એકાઉન્ટ ડિલીટ કરો ટૅપ કરો અને પુષ્ટિ કરો.

એપ ખોલી શકતા નથી?

એકાઉન્ટ સાથે લિંક થયેલા સરનામાંથી અમને ઇમેઇલ કરો. વિષય “Delete ShareBee account” વાપરો અને રજિસ્ટર્ડ ઇમેઇલ સામેલ કરો. અનધિકૃત ડિલીશન અટકાવવા માટે, અમે તે સરનામે વેરિફિકેશન સંદેશ મોકલીશું.

શું ડિલીટ થાય છે?

એકાઉન્ટ પ્રોફાઇલ, ઓળખપત્રો, પ્રકાશિત માહિતી પેજ અને તેમના મીડિયા, સેવ્સ, એકાઉન્ટ-લિંક્ડ સંદેશા, સૂચનાઓ અને લૉગિન રેકોર્ડ્સ સક્રિય સિસ્ટમ્સમાંથી દૂર થાય છે. અન્યોએ પહેલેથી ShareBee બહાર સેવ કરેલી, કૉપી કરેલી અથવા ફોરવર્ડ કરેલી સામગ્રી અમારા નિયંત્રણ હેઠળ નથી. સુરક્ષા, છેતરપિંડી નિવારણ, વિવાદ નિરાકરણ અથવા કાયદા માટે જરૂરી હોય ત્યારે ન્યૂનતમ રેકોર્ડ્સ અસ્થાયી રૂપે રાખી શકાય છે.

સમય

એપમાં ડિલીશન સામાન્ય રીતે તરત અસરકારક થાય છે. વેરિફાઇડ ઇમેઇલ વિનંતીઓ સામાન્ય રીતે 7 દિવસમાં પૂર્ણ થાય છે. બાકીના બેકઅપ્સ સામાન્ય રીતે 30 દિવસમાં રોટેટ થઈ જાય છે. ડિલીશન પાછું ફેરવી શકાતું નથી; એકાઉન્ટ્સ અને સામગ્રી પુનઃસ્થાપિત કરી શકાતા નથી.