നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടും ഡാറ്റയും ഇല്ലാതാക്കുക
ആപ്പ് തുറക്കാൻ കഴിയുന്നില്ലേ?
അക്കൗണ്ടുമായി ലിങ്ക് ചെയ്ത വിലാസത്തിൽ നിന്ന് ഞങ്ങൾക്ക് ഇമെയിൽ ചെയ്യുക. “ShareBee അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക” എന്ന വിഷയം ഉപയോഗിച്ച് രജിസ്റ്റർ ചെയ്ത ഇമെയിൽ ഉൾപ്പെടുത്തുക. അനധികൃത ഇല്ലാതാക്കലുകൾ തടയാൻ ആ വിലാസത്തിലേക്ക് വെരിഫിക്കേഷൻ സന്ദേശം അയയ്ക്കും.
എന്താണ് ഇല്ലാതാക്കുന്നത്?
അക്കൗണ്ട് പ്രൊഫൈൽ, ക്രെഡൻഷ്യലുകൾ, പ്രസിദ്ധീകരിച്ച ഇൻഫോ പേജുകളും അവയുടെ മീഡിയയും, സേവുകൾ, അക്കൗണ്ട്-ലിങ്ക് സന്ദേശങ്ങൾ, അറിയിപ്പുകൾ, ലോഗിൻ റെക്കോർഡുകൾ ആക്റ്റീവ് സിസ്റ്റങ്ങളിൽ നിന്ന് നീക്കം ചെയ്യപ്പെടുന്നു. മറ്റുള്ളവർ ഇതിനകം ShareBee-ന് പുറത്ത് സേവ് ചെയ്തതോ പകർത്തിയതോ ഫോർവേഡ് ചെയ്തതോ ആയ ഉള്ളടക്കം ഞങ്ങളുടെ നിയന്ത്രണത്തിലല്ല. സുരക്ഷ, തട്ടിപ്പ് തടയൽ, തർക്ക പരിഹാരം, നിയമം എന്നിവയ്ക്ക് ആവശ്യമുള്ളപ്പോൾ മിനിമൽ റെക്കോർഡുകൾ താത്കാലികമായി നിലനിർത്താം.
സമയം
ആപ്പിലെ ഇല്ലാതാക്കൽ സാധാരണയായി ഉടൻ പ്രാബല്യത്തിൽ വരും. വെരിഫൈ ചെയ്ത ഇമെയിൽ അഭ്യർത്ഥനകൾ സാധാരണയായി 7 ദിവസത്തിനുള്ളിൽ പൂർത്തിയാകും. അവശിഷ്ട ബാക്കപ്പുകൾ സാധാരണയായി 30 ദിവസത്തിനുള്ളിൽ റൊട്ടേറ്റ് ചെയ്യപ്പെടും. ഇല്ലാതാക്കൽ പഴയപടിയാക്കാനാകില്ല; അക്കൗണ്ടുകളും ഉള്ളടക്കവും പുനഃസ്ഥാപിക്കാനാകില്ല.
