तुमचे खाते आणि डेटा हटवा
अॅप उघडू शकत नाही?
खात्याशी जोडलेल्या पत्त्यावरून आम्हाला ईमेल करा. विषय “ShareBee खाते हटवा” वापरा आणि नोंदणीकृत ईमेल समाविष्ट करा. अनधिकृत हटवणे रोखण्यासाठी आम्ही त्या पत्त्यावर पडताळणी संदेश पाठवू.
काय हटवले जाते?
खाते प्रोफाइल, प्रमाणपत्रे, प्रकाशित माहिती पृष्ठे आणि त्यांचे मीडिया, जतन, खाते-लिंक संदेश, सूचना आणि लॉगिन नोंदी सक्रिय प्रणालींमधून काढल्या जातात. इतरांनी आधीच ShareBee बाहेर जतन, कॉपी किंवा फॉरवर्ड केलेली सामग्री आमच्या नियंत्रणात नाही. सुरक्षा, फसवणूक प्रतिबंध, विवाद निराकरण किंवा कायद्यासाठी आवश्यक असल्यास किमान नोंदी तात्पुरत्या ठेवल्या जाऊ शकतात.
वेळ
अॅपमधील हटवणे सामान्यतः लगेच प्रभावी होते. पडताळलेल्या ईमेल विनंत्या सामान्यतः ७ दिवसांत पूर्ण होतात. उर्वरित बॅकअप सामान्यतः ३० दिवसांत फिरून बाहेर पडतात. हटवणे पूर्ववत करता येत नाही; खाती आणि सामग्री पुनर्संचयित करता येत नाही.
